ประเทศจีน ซุ้มตาข่าย LED ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13424343355

Free call
Shenzhen AHL Technology Co, Ltd

เซินเจิ้น Anhualong เทคโนโลยี จำกัด

 • Shenzhen AHL Technology Co, Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: อาห์ ไม่มีพนักงาน: 80~100
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง:
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

AHL เป็นผู้ให้บริการโซลูชันแสงสว่างที่ล้ำสมัยซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโกเบย์แอเรียพร้อมโรงงานผลิตในเซินเจิ้นประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2551 บริษัท ได้มุ่งเน้นไปที่ระบบแสงตกแต่งแบบพิกเซล - ไลท์ซึ่งครอบคลุมส่วนหน้าของสถาปัตยกรรมการตกแต่งเชิงพาณิชย์ป้ายและไฟเทศกาลที่อยู่อาศัย

AHL ได้พัฒนาเทคโนโลยีของชนพื้นเมืองในการติดตั้งไฟกลางแจ้งระบบควบคุมตัวแปลงพลังงานและเซมิคอนดักเตอร์ AHL ได้รับรางวัล 23 สิทธิบัตร ด้วยยุคอินเทอร์เน็ตโซลูชั่นของ AHL ได้รวมเข้ากับคลาวด์คอมพิวติ้งและโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างสมบูรณ์ซึ่งช่วยให้แสงสามารถโต้ตอบกับผู้คนผ่านการควบคุมระยะไกลสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและอุปกรณ์สวมใส่

AHL ได้ปรับใช้โครงการหน้าสื่อมากกว่า 300 โครงการใน 93 ประเทศ AHL ให้การรับประกันที่ยาวนานที่สุดสำหรับแสงพิกเซลในอุตสาหกรรม ตั้งแต่ปี 2011 บริษัท ได้เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Media Architecture Institute ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาของส่วนหน้าของสื่อทั่วโลก AHL ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ออกแบบชั้นนำและองค์กรด้านการศึกษา AHL สนับสนุนมหาวิทยาลัยนิวเซาธ์เวลส์ในออสเตรเลียสำหรับการเข้าร่วมเทศกาลไฟ Vivid Sydney AHL ยังเป็นหุ้นส่วนของ Central Academy of Fine Arts ปักกิ่งในการสร้างห้องปฏิบัติการแห่งชาติสำหรับพื้นที่ดิจิตอลและความเป็นจริงเสมือนจริงสำหรับการให้แสง

ด้วยความเชี่ยวชาญอันหลากหลายในด้านนี้ AHL ให้บริการให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบนอกเหนือจากสายผลิตภัณฑ์ AHL อำนวยความสะดวกในการติดตั้งเทคโนโลยีแสงใหม่โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของธุรกิจเจ้าของทรัพย์สิน บริษัท ออกแบบและผู้รับเหมาทั่วไป

  ประวัติ

  2008.7 เปิดตัวในเซินเจิ้นและพัฒนาเปิดตัวในเซินเจิ้นและพัฒนา LED พิกเซลสองชนิดที่แตกต่างกันพิกเซล LED สองชนิดที่แตกต่างกัน

  2009.1 ก่อตั้งห้องปฏิบัติการสิ่งแวดล้อมทางสถาปัตยกรรมที่มีแสงสว่างพร้อมกับ China Central Academy of Fine Arts (CAFA)

  2012.2 ได้รับรางวัลสิทธิบัตรรุ่นยูทิลิตี้หนึ่งใบและยื่นสิทธิบัตร PCT ห้าฉบับ เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยของ University of New South Wales ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัยและการสอนของออสเตรเลีย กลายเป็นซัพพลายเออร์ของ VER หนึ่งใน บริษัท เช่าจอ LED ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  2014.6 ออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นที่สามมีทั้งหมด 47 ชนิดผลิตภัณฑ์ ·ได้รับสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์สี่รายการและยื่นขอรับสิทธิบัตร PCT สามฉบับ ·เป็นพันธมิตรการวิจัยของ School of Architecture, CAFA ·เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาสคอตสำหรับเกมโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2014 ที่เมืองโซชิประเทศรัสเซีย

  2016.8 HQ ย้ายไปที่บริเวณอ่าวซานฟรานซิสโก ขยายธุรกิจหลักไปยังยุโรปและสหรัฐอเมริกา

  2017 จนถึงปัจจุบันการพัฒนาส่วนแสดงผล LED

  บริการ
  ด้วยความเชี่ยวชาญอันหลากหลายในด้านนี้ AHL ให้บริการให้คำปรึกษาอย่างเต็มรูปแบบนอกเหนือจากสายผลิตภัณฑ์ AHL อำนวยความสะดวกในการติดตั้งเทคโนโลยีแสงใหม่โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของธุรกิจเจ้าของทรัพย์สิน บริษัท ออกแบบและผู้รับเหมาทั่วไป

  ทีมงานของเรา

  AHL ได้ปรับใช้โครงการหน้าสื่อมากกว่า 300 โครงการใน 93 ประเทศ AHL ให้การรับประกันที่ยาวนานที่สุดสำหรับแสงพิกเซลในอุตสาหกรรม ตั้งแต่ปี 2011 บริษัท ได้เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Media Architecture Institute ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาของส่วนหน้าสื่อทั่วโลก AHL ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ออกแบบชั้นนำและองค์กรด้านการศึกษา AHL สนับสนุนมหาวิทยาลัยนิวเซาธ์เวลส์ในออสเตรเลียสำหรับการเข้าร่วมเทศกาลไฟ Vivid Sydney AHL ยังเป็นพันธมิตรของ Central Academy of Fine Arts ปักกิ่งในการสร้างห้องปฏิบัติการแห่งชาติสำหรับพื้นที่ดิจิตอลและความเป็นจริงเสมือนจริงสำหรับการให้แสง

  ติดต่อกับพวกเรา

  ป้อนข้อความของคุณ